Sungroup บริษัท ซันฟีด จำกัด ,บริษัท ซันอโกร จำกัด ,บริษัท ซันฟาร์ม จำกัด ,บริษัท ซันฟู้ด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ,บริษัท ซันเรนเดอร์ริ่ง จำกัด ,บริษัท ซันนี่อินเตอร์ฟู้ด จำกัด ,บริษัท ซันกรุ๊ป พรอสเพอริตี้ จำกัด

บริษัท ซันกรุ๊ป พรอสเพอริตี้ จำกัด

เป็นบริษัทหนึ่งในกลุ่ม บริษัทซันกรุ๊ป เกิดขึ้นจากที่ทางกลุ่มผู้บริหารได้มีนโยบายอยากให้ผู้บริโภคภายในประเทศได้มีโอกาสได้บริโภคสินค้าที่มีคุณภาพดีทัดเทียมกับสินค้าที่ส่งออก และมีความตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าที่มีรสชาติเหมาะกับผู้บริโภคชาวไทย จึงได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ในการทำการตลาดภายในประเทศ  ภายใต้แบรนด์สินค้า GOSUN และ KINSUN โดยเริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม มาผลิตในกระบวนการที่ได้มาตรฐานระดับส่งออก เป็นอาหารทั้งแบบพร้อมปรุง (Ready to cook) และพร้อมรับประทาน (Ready to eat) จำหน่ายให้กับผู้บริโภค


แบรนด์โกซัน

แบรนด์โกซันเป็นแบรนด์ที่จัดจำหน่ายสินค้าสู้ร้านค้าในธุรกิจอาหาร เช่น ร้านข้าวมันไก่ ร้านอาหารทั่วไป โรงเรียน โรงแรม เป็นต้น โดยมีสินค้าทั้งแบบไก่สด และสินค้าไก่หมักปรุงรสชาติ แช่เย็นและแช่แข็ง และสินค้าที่พัฒนาขึ้นเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มในการนำไปจำหน่ายต่อ สินค้าของแบรนด์โกซันแบ่งออกเป็นกลุ่มๆ ดังนี้

"1.ไก่เบิ้มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ"
2.กลุ่มสินค้าชิ้นส่วนไก่สดคัดพิเศษ ชิ้นส่วนที่คัดพิเศษเฉพาะลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกัน
3.ผลิตภัณฑ์ไก่หมักปรุงรส เนื้อไก่ชิ้นส่วนต่างๆ ที่นำมาหมักปรุงรสด้วยกรรมวิธีพิเศษที่จะทำให้เครื่องปรุงสามารถซึมเข้าถึงเนื้อในและมีความนุ่มมากกว่า เช่น ไก่นุ่ม ไก่เส้นหมักงา ไก่ทอดคริสปี้ เนื้ออกไก่กะทะรสชาติต่างๆ
4.กลุ่มสินค้าไก่พร้อมปรุง และพร้อมรับประทาน เช่น ไก่จ๊อ ลูกชิ้น ไส้กรอกไก่ 
5.กลุ่มสินค้าน้ำจิ้มและเครื่องปรุงรส เป็นสินค้าน้ำจิ้มต่างๆ เช่น น้ำจิ้มข้าวมันไก่ น้ำจิ้มไก่ทอด เพสสำหรับหุงข้าว  ผงสำหรับปรุงซุป
6.กลุ่มสินค้าสำหรับลูกค้าแฟรนไชส์ ถูกพัฒนาขึ้นมาให้มีความง่าย และสะดวก สำหรับลูกค้าที่จะเปิดร้านแฟรนไชส์ ภายใต้แบรนด์โกซัน  ซึ่งสินค้าสำหรับร้านแฟรนไชส์ได้แก่ ชุดข้าวมันไก่  ชุดก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ชุดก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ชุดข้าวหมกไก่ และสินค้าอื่นๆ ให้เลือกไปทำธุรกิจต่ออีกหลายรายการ


โกซันยินดีบริการไม่ว่าร้านอาหารของท่านจะใหญ่หรือเล็ก พร้อมจัดส่งโดยรถขนส่งแช่เย็นที่ได้มาตรฐาน มีการควบคุมอุณหภูมิ และมีการติดตามด้วยระบบ GPS  จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะถูกส่งถึงร้านลูกค้าด้วยความปลอดภัย ในเขตพื้นที่หัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศและจังหวัดใกล้เคียง

ศูนย์กระจายสินค้าของโกซัน ได้แก่
กรุงเทพ ปริมณฑลและภาคกลาง
1. เขตรังสิต จ.ปทุมธานี
2. เขตศาลายา จ.นครปฐม
3. จ.สมุทรปราการ
4. จ.สระบุรี

ภาคเหนือ
1. จ.เชียงใหม่
2. จ.พิษณุโลก

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อีสาน)
1. จ.ขอนแก่น
2. จ.อุดรธานี

ภาคใต้
1. จ.เพชรบุรี
2. จ.สุราษฎ์ธานี


แบรนด์กินซัน

เป็นแบรนด์สินค้าที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับลูกค้าซึ่งเป็นผู้บริโภคภายในประเทศ  โดยสินค้าจะเน้นกลุ่มสินค้าพร้อมปรุง (Ready to cook) และสินค้าพร้อมรับประทาน (Ready to eat) เพื่อสามารถตอบสนองวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบันที่มีความเร่งรีบและต้องการประหยัดเวลาในการปรุงอาหาร โดยการพัฒนาเมนูอาหาร จะเป็นเมนูอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะคือจะมีรสชาติที่เข้มข้น ถูกปากผู้บริโภคชาวไทย สินค้าจะมีการวางจำหน่ายจากในไฮเปอร์มาร์เกต ซุปเปอร์มาเก็ตและ ร้านสะดวกซื้อทั่วไป  และนอกจากนั้นยังมีการวางจำหน่ายในร้านที่มีเครื่องหมายการค้า KINSUN